• Gia sư tiểu học: Đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao có kinh nghiệm dạy kèm học sinh tiểu học. Nhận dạy kèm tại nhà môn toán, tiếng việt, tiếng anh cho học sinh tiểu học. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà
 • Đội ngũ gia sư Ngữ văn của Trung tâm Gia sư Bảo Anh không chỉ tài năng mà còn nhiệt huyết và tận tâm với công việc sẽ mang đến sự hài lòng và mãn nguyện cho quý phụ huynh và học sinh trong việc nâng cao kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.
 • Dịch vụ gia sư tiếng anh giỏi, chất lượng cao tại Hà Nội. nhận dạy kèm môn tiếng anh ở mọi trình độ, hệ thống kiến thức nhanh, giảng dạy dễ hiểu. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà
 • Gia sư môn toán: gia sư giỏi co kinh nghiệm dạy kèm môn toán tại nhà Hà Nội. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà
 • Gia sư môn Lý: Gia sư giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hay; Nhận dạy kèm tại nhà môn Vật Lý ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà
 • Gia sư môn hóa: Gia sư giỏi có kinh nghiệm nhận dạy kèm môn hóa tại nhà ở khu vực Hà Nội. Liên hệ: 0979.271.260 cô Hà
 • Nhắc đến tiếng anh là rất nhiều bạn học sinh ngao ngán, lắc đầu thậm chí thở dài thốt lên:”trời ơi tôi ghét tiếng anh” nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi có cái gì bạn ghét mà nó tự đến với bạn chưa? Chắc chắn chưa phải không nào, do vậy việc đầu tiên mà tôi mong muốn bạn làm đó chính là thay đổi tư duy đừng nói tôi ghét tiếng anh nữa mà hãy nói tôi yêu tiếng anh, tiếng anh thú vị lắm, tôi muốn học nó
 • Điện học và Quang học là 2 phần nội dung quan trọng trong chương trình Vật Lý lớp 9. Vì 2 nội dung này sẽ theo các em lên đến kì thi Đại học. Để giỏi được phần kiến thức đó , học sinh cần nắm vững các phương pháp giải toán liên quan để bổ trợ cho việc giải các bài tập Vật Lý. Vì vậy, hãy giúp học sinh hiểu được các vấn đề một cách rõ ràng và sâu sắc.
 • Trung tâm Gia sư Bảo Anh chuyên nhận dạy kèm bộ môn vật lý lớp 8 tại nhà, đảm bảo học sinh sẽ nắm chắc được kiến thức trên lớp và nâng cao ý thức tự học cho bản thân. Với đội ngũ gia sư vật lý lớp 8 giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý phụ huynh hài lòng.
 • Chương trình vật lý lớp 11 được đánh giá là khá phức tạp, có một tỷ lệ không nhỏ các em học sinh cho rằng vật lý lớp 11 thực sự khó, mặc dù các em đã bỏ khá nhiều thời gian học nhưng chưa có sự tiến bộ.
 • Tiếng anh là môn học khá thông dụng và phổ biến hiện nay, đặc biệt là khi quá trình hội nhập hóa quốc tế của nước ta ngày càng được đẩy mạnh thì tiếng anh lại càng trở nên quan trọng. Vậy làm sao dạy con học tốt tiếng anh ngay từ khi bước vào tiểu học?
 • Theo các giáo viên của Trung tâm gia sư Bảo Anh thì điều quan trọng nhất khi bắt đầu học tiếng Anh chính là từ vựng. Thế nhưng rất nhiều bạn thắc mắc với chúng tôi không biết chọn phương pháp học từ vựng nào để vừa nhanh vừa hiệu quả khi các kỳ thi quan trọng đang đến rất gần. Đừng quá lo lắng hãy bỏ túi các mẹo học từ vựng cấp tốc sau:
 • Có rất nhiều học viên tìm đến Trung tâm gia sư Bảo Anh và thắc mắc với chúng tôi rằng họ rất muốn học tiếng Anh nhưng vốn kiến thức căn bản bị hạn chế hoặc không có. Để học tốt được ngoại ngữ này, cần hiểu rõ nguyên nhân do đâu các bạn bị mất gốc tiếng Anh?
 • Là bậc cha mẹ, ai cũng cảm thấy buồn và khổ tâm khi con mình không thể theo kịp bạn bè trên lớp. Với tiếng Anh-ngôn ngữ ngày càng trở lên cần thiết trong xã hội đại, nếu con cái cũng học mất gốc- phụ huynh lại lo lắng gấp nhiều lần. Vậy làm thế nào để vực dậy sức học của các em? Giúp chúng tự tin và trở nên yêu thích môn học này hơn? Hãy cùng trung tâm Gia sư Bảo Anh đi tìm câu trả lời thực sự nhé!
 • Nhiều bậc phụ huynh tìm gia sư tiếng anh cho con nhưng hoàn toàn không biết cách chon lựa để tìm được 1 gia sư dạy tiếng anh phù hợp vơi học sinh. Vậy các bậc phụ huynh cần quan tâm tới điều gì khi có ý đình tìm gia sư tiếng anh cho con.
 • Khi bước vào lớp 6, môi trường học tập thay đổi, số lượng môn học, kiến thức cần tiếp thu và cách thức thi cuối kỳ cũng có khá nhiều thay đổi so với các em học sinh ở cấp tiểu học. Thường khi giai đoạn thi cuối học kỳ đến, các em thường xuyên cảm thấy hoang mang, lo lắng và không biết nên học, ôn tập như thế nào cho tốt đặc biệt là đối với môn tiếng anh có khá nhiều kiến thức mới. Nếu hiện nay các em học sinh vẫn còn hoang mang trong việc ôn tập tiếng anh lớp 6, chưa tìm được cho mình một phương pháp học tập tiếng anh hiệu quả thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các thầy cô gia sư tiếng anh tại Trung tâm gia sư Bảo Anh.
 • Trong bài viết ngày hôm nay, trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề mà nhiều người quan tâm “Làm gia sư tiếng Anh-khó hay dễ?”
 • Gia sư tiếng anh cho học sinh mất gốc: đọi ngũ gia sư tiếng anh giỏi, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu dễ nhớ nhận dạy kèm tiếng anh taịh nhà cho học sinh mất gốc, mất căn môn Tiếng Anh. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà
 • Thi vào chuyên hoá là ước mơ của rất nhiều em học sinh, và để thực hiện được ước mơ đó thì sự trợ giúp của các thầy cô trong gia sư chuyên hoá thực sự rất cần thiết
 • Bạn thuê gia sư và mong muốn khắc phục tình trạng học yếu kém hiện tại của bạn. Gia Sư Bảo Anh xin chia sẻ những thông tin hữu ích giúp các em cải thiện nhanh tình trạng học tập
First 1 2 3 Last