• Bước vào ngôi trường cấp 3 chắc chắn nhiều em học sinh bị bỡ ngỡ, lạ lẫm về môi trường mới, phương pháp học mới cũng như tốc độ dạy học của thầy cô cũng sẽ nhanh hơn. Vậy nên, có khá nhiều môn học khiến con bạn nản chí, đặc biệt là môn Hóa học. Để giúp con em mình nhẹ gánh trong học môn Hóa lớp 10 quý phụ huynh có thể cho con học cùng gia sư Hóa tại nhà.
 • Dạy kèm anh văn tại nhà với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp. Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn tự hào giúp các em học sinh vượt qua nỗi lo sợ, bóng ma anh văn trong lòng các em. Với gia sư kèm anh văn tại nhà, hay đội ngũ gia sư dạy kèm các em thiếu nhi, các em học sinh cấp 3, hay các lớp anh văn với các đối tượng khác nhau:
 • Mỗi người có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không ai giống ai hết, có người giỏi về các môn tự nhiên, có người lại giỏi về thể thao,… Và các em học sinh cũng vậy, em nào cũng có điểm mạnh của riêng mình, và không phải em nào cũng biết cách phát huy điểm manh ấy. Nhất là trong môi trường học đường, các thầy cô đều dạy các em bằng một phương pháp và phương pháp đó có thể phù hợp với em này, làm em nên học giỏi. Ngược lại nó không hợp với em khác, làm các em dần trở nên chán học hơn.
 • Hiện nay, có rất nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn phương án cho con theo học các trường tiểu học quốc tế làm tiền đề cho con đi du học sau này. Và chính cái tiền đề đó được thể hiện bằng việc các em nói tiếng anh rất tốt, thậm chí bắn như gió. Do cha mẹ các em tin rằng tiếng anh đang được đánh giá là nền tảng tiếp cận tri thức nhanh nhất, nhất là những nền tảng mới, hiện đại. Và sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu việc nói tiếng anh song song với việc các em nói tiếng mẹ đẻ rất tốt.
 • Có rất nhiều phụ huynh cứ nghĩ con mình học được, học chắc kiến thức nhưng chỉ khi nhận được kết quả các bài kiểm tra của con, cũng như thông báo kết quả học tập từ giáo viên chủ nhiệm mới làm bạn bị sốc. Con bạn đang bị rỗng kiến thức một cách trầm trọng. Và câu hỏi đặt ra là làm sao để giúp con học tốt hơn, làm sao lấp đầy những phần kiến thức bị hổng cho con bây giờ.
 • Nghề gia sư không phải con đường trải đầy hoa hồng mà nó cũng có lúc thăng trầm, cũng có những lúc lấy đi nước mắt, mồ hôi của rất nhiều bạn sinh viên đi gia sư. Nhất là những bạn có cuộc sống không dư giả gì. Nhiều người cứ lầm tưởng công việc gia sư là nhàn hạ, là lương cao thế nhưng liệu có phải sự thật là như thế thì không ai dám khẳng định.
 • Gia sư - một nghề cao quý đối với sinh viên cũng đem lại cho các bạn sinh viên một phần thu nhập không hề nhỏ. Tuy nhiên để làm được điều đó không phải dễ, có nhiều bậc phụ huynh có những yêu cầu rất khắt khe đối với gia sư dạy cho con em mình. Nhưng có những phụ huynh chỉ quan tâm đến kết quả mà con sẽ đạt được,… Do vậy mà mức tri trả cho gia sư và cách lựa chọn gia sư cũng hoàn toàn khác nhau.
 • Xã hội phát triển, con người ta ngày càng chú trọng hơn đến việc học để bắt kịp xu hướng phát triển đến chóng mặt của đất nước hiện nay. Khi mà những hình thức lao động bằng chân tay đang dần được thay thế bằng lao động máy móc. Chính sự cải tiến đó đã làm cho ngành công nghiệp ngày càng hot hơn bao giờ hết, đối tượng tuyển dụng cũng dần thay thế từ những người lao động chân tay sang những người lao động trí thức.

  Để theo kịp xu hướng thời đại, để có thể ra trường xin được việc một cách dễ dàng ắt hẳn phải có kiến thức giỏi? Đó là cả một quá trình học tập miệt mài, không ngừng nghỉ từ các năm học khi các em còn là những cô cậu học trò, chứ không phải là những buổi học cấp tốc một, hai tháng để bắt kịp xu hướng.

 • Cấp 3 – mốc thời gian quan trọng nhất của lứa tuổi học trò, nơi lưu giữ những kỉ niệm hồn nhiên, vui tươi nhất thời học sinh. Và đó cũng là một mốc quan trọng, là nền tảng kiến thức để các em học lên đại học cũng như các bậc cao hơn, hay lựa chọn một hướng đi khác chấm dứt chuyện học hành còn đang dang dở phía trước.
 • Cái gì thì cũng đều có quy trình và các bước thực hiện của riêng nó, nhưng liệu có mấy ai quan tâm đến điều đó. Đôi khi họ còn thực hiện nhưng lại mặc định đó là việc giản đơn mà không cần suy xét đến. Như việc tìm gia sư cho con cũng vậy, hỏi quy trình là gì thì nhiều người cười cho qua. Hoặc lắc đầu không biết trong khi đó chính học đã làm rồi mà không hay.
 • Điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi quyết định thuê gia sư cho con là gì?

  Mục tiêu mà bạn muốn con đạt được dưới sự kèm cặp của gia sư là gì?

  Liệu con bạn có thực sự yêu thích và ham học hỏi với gia sư hơn không?

 • Chắc hẳn có rất nhiều phụ huynh sẽ ngạc nhiên không hiểu vì sao lại phải chú trọng tìm gia sư cho con khi con vào lớp 8. Thậm chí có nhiều phụ huynh còn chẳng quan tâm đến vấn đề trên. Vậy nguyên nhân là gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:
 • Khi con còn bé bạn lo con bạn làm sao mau lớn, làm sao thông minh để có thể cắp sách đến trường học, để được chứng kiến hình ảnh con tung tăng đeo cặp sách xà vào lòng mẹ mỗi khi tan học về. Nhưng khi con lớn rồi, bạn lại đau đầu vì những con điểm trong vở, trong bài kiểm tra của con, thậm chí cả những cuộc gọi điện từ giáo viên chủ nhiệm báo con bạn đang học sút đi hay không theo kịp lớp.
 • Ắt hẳn khi nghe câu này sẽ có rất nhiều mẹ tặc lưỡi nói:” Ôi dào, đương nhiên rồi cần gì phải nói ra làm gì cho mệt chứ”. Nhưng đa phần các mẹ hiện nay chỉ làm được vế đầu, đó chính là muốn con học giỏi chứ còn vế sau đã có mấy ai thành công nếu không có sự kiên trì và cẩn thận nhỉ?
 • Cứ đến kì thi tốt nghiệp cấp 3 là lại có rất nhiều phụ huynh cùng các em học sinh hoang mang lo lắng về kì thi tốt nghiệp đồng thời cũng là kì thì đại học đang đến gần trước mắt mà bản thân các em lại hoang mang không biết tổng hợp và ôn kiến thức như thế nào là đúng, là hợp lí. Hãy đến với trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi sẽ cùng bạn sẻ chia những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt.
 • Con bạn đang bước vào một bước ngoặt lớn, một cánh cổng mới sắp mở ra quyết định đến tương lại nghề nghiệp sau này của con bạn. Nhưng con bạn hiện nay lại đang gặp vấn đề đáng lo ngại trong học tập, con bạn không theo kịp bạn bè trong lớp, kết quả những bài thi test gần kì thi ngày một bấp bênh và thấp, bạn không biết phải làm sao, bạn nghe có người giới thiệu thuê gia sư để kèm con, nhưng bạn lại ‘chưa biết lựa chọn gia sư nào, hãy đến với trung tâm gia sư Bảo Anh - địa chỉ gia sư tin cậy cho bạn và con.
 • Ắt hẳn đây không còn là câu hỏi mới mẻ gì đối với các bậc phụ huynh khi có con em mình đang trong tuổi đến trường nhưng để tìm được lời giải cho câu hỏi đó thì không phải ai cũng thành công…
 • Nói đến tiếng anh sẽ có rất nhiều người thốt lên nó quan trọng lắm đấy, học nó bây giờ không lo thất nghiệp đâu. Thế là người người lao đi học tiếng anh, thậm chí có nhà bố mẹ muốn biên chế, muốn thăng chức nên đi học tiếng anh, con cũng cho đi luôn thành trào lưu học tiếng anh trở nên hot nhất hiện nay.
 • Nhắc đến gia sư là nhiều người đã lăn tăn đến chất lượng giảng dạy, phẩm chất gia sư có tốt không thậm chí có người còn mất hẳn niềm tin với gia sư do cho con học mà không có tiến bộ. Nhưng không ai có thể phủ nhận một điều nếu lựa chọn được một gia sư tốt, một gia sư giỏi con bạn sẽ tiến bộ lên rất nhiều. Vậy làm sao có thể làm được điều đó và làm nó như thế nào, chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của một phụ huynh có con theo học tại trung tâm gia sư Bảo Anh nói với chúng tôi nhé:
 • Có một sự thật hiển nhiên không cần chứng minh mà rất nhiều phụ huynh phải thừa nhận. Con của học học rất giỏi các môn tự nhiên thì lại học rất khó các môn xã hội đặc biệt là môn văn. Nhắc đến toán ta thấy được nụ cười tự tin của các em ban tự nhiên nhưng nhắc đến văn thì nhiều em phải lén lau mồ hôi hột và ngược lại đối với các em ban xã hội. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt ấy:
First 1 2 3 4 5 Last