ĐĂNG KÍ LÀM GIA SƯ TIẾNG ANH

Hướng dẫn đăng ký giáo viên, sinh viên làm gia sư tiếng anh. Phân tích quynh trình, tư vấn nhận lớp, làm gia sư sao cho phù hợp, tiện lợi nhất.
hướng dẫn đăng ký làm gia sư tiếng anh
Các thầy cô cùng các bạn sinh viên thân mến!
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và là môn học rất quan trọng ngày nay. Rất nhiều em học sinh cấp 1,2,3 còn chưa nhận thức được điều này dẫn đến kết quả học tập kém khiến nhiều bậc phụ huynh phiền lòng. Vì vậy trung tâm gia sư Bảo Anh đang thành lập đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên môn cao, kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết nhằm giúp đỡ những thế hệ học sinh sau này học tập tốt hơn. Nếu các bạn là người có kiến thức chuyên môn vững chắc, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tại nhà trường hoặc đã có chứng trỉ quốc tế chuẩn thì hãy đăng kí làm gia sư tại trung tâm để nhận được nhiều quyền lợi thiết thực.

Quyền lợi khi đăng ký làm gia sư 

 • Có thu nhập ổnđịnh hàng tháng, so với nhiều công việc tay chân khác thì đi dạy là việc làm part-time cho mức lương cao, nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.
 • Được quý phụ huynh tạo điền kiện làm việc trong môi trường thân thiện, thoải mái nhất để có cơ hội phát huy hết khả năng của mình cũng như truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay cho học sinh.
 • Được hướng dẫn thủ tục nhận lớp đơn giản, nhanh chóng. Trung tâm sẽ để gia sư chọn lớp sao cho phù hợp với khả năng và thời gian biểu của mình.
 • Đây cũng là cơ hội trau dồi và luyện tập thêm tiếng Anh của các bạn trong quá trình đứng lớp.
yêu cầu làm gia sư

Làm gia sư có những yêu cầu gì?

 • Yêu thích và đam mê công việc dạy học, quý mến các em học sinh. Chỉ khi ấy thì gia sư mới có thể đem hết khả năng của mình để giảng dạy cho các em.
 • Yêu cầu về kiến thức: gia sư bắt buộc phải nắm chắc kiến thức về tiếng Anh,điểm thi đầu vàođại họcđạt từ 8 trở lên,đã từng đi dạy trướcđây và có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên nhận lớp trước. Có phương pháp khoa học, hiệu quả, dễ hiểu và sẵn sàng thay đổi cách thức truyền đạt nếu học sinh yêu cầu.
 • Tận tâm, tận tình và kiên trì. Trong quá trình dạy, gia sư cần giảng bài chi tiết, tỉ mỉ, đảm bảo các em hiểu bài và đã nắm rõ những vấn đề liên quan mới thôi.
 • Phát âm chuẩn, không ngọng, không nói tiếng địa phương quá nặng và đặc biệt giao tiếp tiếng Anh tốt.

Đăng ký làm gia sư với 4 bước đơn giản

 1. Tìm hiểu thông tin về trung tâm, nắm rõ những yêu cầu và quyền lợi mà chúng tôi đưa ra ở bên trên và qua fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasubaoanh
 2. Vào phần danh sách lớp để chọn lớp phù hợp với mình nhất. Gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được nhận thêm thông tin và trao đổi về yêu cầu của phía gia đình, học sinh.
 3. Gia sư đến trực tiếp trung tâm để kí kết hợp đồng, bảo đảm lợi ích pháp lý của cả hai bên.
 4. Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, gia sư có thể đi dạy ngay.
làm gia sư
Liên hệ tư vấn: 0979.271.260 Cô Hà 
Trung tâm luôn bảo đảm về quyền lợi và sự an toàn cho các bạn khi nhận lớp và trong suốt quá trình giảng dạy. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, gia sư hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp theo thông tin liên lạc bên dưới đây để nhận được hỗ trợ kịp thời. Song song với đó, gia sưhãy mang tất cả kiến thưc, kĩ năng, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ mỗi khi đứng lớp. Đó không chỉ là bạn giúp đỡ cho các em học sinh mà cũng là đang giúp đỡ cho chính bản thân mình.