TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH

Hướng dẫn đăng ký tìm gia sư tiếng anh tại nhà. Tư vấn kỹ càng lựa chon tìm gia sư tiếng anh sao cho phù hợp với nhu cầu kinh tế của gia đình ban.
Hướng dẫn đăng ký tìm gia sư tiếng anh
Liên hệ tư vấn: 0979.271.260 (Cô Hà)
Tiếng Anh là môn học ngày càng quan trọng đối với mỗi em học sinh. Với tốc độ hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, nếu các em ra trường mà chưa được trang bị tiếng Anh đầy đủ thì có thể nói rằng chúng đang “lạc hậu” hơn so với bạn bè rất nhiều. Không để tình trạng trên diễn ra và có nguy cơ ảnh hưởng tới công việc tương lai của con, các bậc phụ huynh thường truyền tai nhau nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả. Trong đó, tìm gia sư tiếng anh tại nhà-một thầy một trò cho con là cách tối ưu nhất, nhanh chóng nhất và giúp các em đạt kết quả.

Khi nào thì nên quyết định tìm gia sư tiếng Anh cho con

 • Khi con đang gặp khó khăn với bộ môn tiếng anh, bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc mà chưa thu được kết quả như ý muốn. Trường hợp này rất có thể là các em đang học với phương pháp sai lầm.
 • Học sinh ương bướng, nghịch ngợm, dễ sao lãng vào việc xung quanh nếu không có người ở bên nhắc nhở, giám sát. Thường xảy ra với các bé tiểu học.
 • Các em đang chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng, cần tập tủng tối đa khả năng và thời gian như thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học.
 • Những em có khẳ năng tự học tốt rồi nhưng cha mẹ muốn bổ trợ thêm và mong muốn chúng học ngày càng giỏi hơn nữa.
gia su tieng anh,gia sư tiếng anh
Trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm tại Hà Nội, được hơn 15000 gia đình ủng hộ trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh đông đảo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp dạy khoa học, hiệu quả sẽ là cầu nối ngắn nhất giữa các em học sinh và chân trời tri thức:
 • Đó là các thầy cô giáo giảng dạy tại nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trong và ngoại thành Hà Nội. Am hiểu tâm lý của học sinh và luôn biết cách “truyền lửa” tới học trò.
 • Các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học đào tạo bài bản về ngôn ngữ hàng đầu cả nước như đại họchọc Ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học Ngoại ngữ…năng động, nhiệt tình và kiễn nhẫn với các em học sinh, kể cả những bạn mất gốc, học chậm.
 • Nhiều bạn có chứng trỉ quốc tế chuẩn như ietls, toeic, toefl với số diểm cao. Phát âm chuẩn, giọng bản địa.

Hướng dẫn đăng ký tìm gia sư tiếng anh tại nhà 

 1. Xác định rõ nhu cầu của gia đình: chọn gia sư lớp mấy, gia sư là sinh viên hay giáo viên. Rồi lên website của trung tâm tìm hiểu thêm thông tin cụ thể.
 2. Gọi điện trực tiếp đến trung tâm để trao đổi về lực học của con và mong muốn của gia đình. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên hữu ích.
 3. Sau khi được giới thiệu gia sư, hai bên sẽ cùng trao đổi lịch học và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với các em.
 4. Học sinh sẽ được học thử hai buổi đầu. Nếu gia đình cảm thấy không hài lòng với phương pháp cũng như chất lượng giảng dạy thì hoàn toàn có thể thay đổi gia sư mới hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn tìm gia sư tiếng anh
Điện thoại tư vấn: 0979.271.260 Cô Hà  
Tìm gia sư tức là tìm người dạy dỗ cho chính con em mình, không chỉ là kiến thức mà còn rèn luyện cả về nhân phẩm, đạo đức. Vì vậy các bậc cha mẹ cần hết sức chú ý và cẩn trọng tìm hiểu mọi thông tin trước khi quyết định gửi gắm các em. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những lời khuyên hữu ích.
Chúc các em học sinh học giỏi!