Tiếng Anh lớp 4

Gia sư tiếng anh lớp 4: Giáo viên viên, sinh viên chuyên ngữ, nhiều kinh nghiệp, phương pháp giảng dạy tốt nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cho học sinh lớp 4

Với chương trình cải cách như hiện nay, tiếng Anh lớp 4 đã trở lên tương đối khó. Thậm chí nhiều trường tại Hà Nội được cho phép tự lên giáo trình và giảng dạy thì lại càngđòi hỏi các em phải học tốt hơn rất nhiều. Cũng hiểu được rằng đây là bộ môn quan trọng, con em mình sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu được tiếp xúc và nắm chắc tiếng Anh từ nhỏ. Vì vậy, các bậc cha mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho con bằng việc tìm thuê gia sư tiếng anh tại nhà kèm cặp với mục đích vừa giám sát các bé học tập, vừa giúp đỡ và giải thích mọi kiến thức liên quan. Đảm bảo chúng luôn nhận được sự giáo dục liên tục, khoa học, hiệu quả.
Gia sư dạy tiêng anh lớp 4
Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

Những lý do các bậc cha mẹ nên tìm gia sư tiếng anh lớp 4 cho con mình

 • Các bé còn nhỏ, nếu không có người giám sát và hướng dẫn làm bài tập sẽ nhanh quên và sao lãng việc học.
 • Trên lớp,vì hạn chế về thời gian thầy cô không thể quan tâm đến từng em học sinh cũng như chữa chi tiết từng bài tập.
 • Cha mẹ bận rộn hoặc chưa có phương pháp dạy con đúng cách, đặc biệt là dạy một môn ngoại ngữ.
 • gia sư riêng kèm cặpđảm bảo con bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, từ đó nhớ bài nhanh hơn và không quên.
Để giải quyết những khó khăn trên giúp phụ huynh không còn lo lắng nhiều về kết quả học tập của con, cũng như giúp các bé học sinh có thể đến trưởng một cách tự tin và hào hứng mỗi khi ngồi vào bàn học, Gia sư tiếng anh Hà Nội thành lập đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy vô cùng khoa học, đặc biệt so với cách thức truyển thống các bé từng được tiếp cận

Đội ngũ gia sư dạy tiêng anh cho học sinh lớp 4

 • Các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm ở môn tiếng Anh từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có uy tín. Cách truyền đạt lôi cuốn, thu hút học sinh, am hiểu tâm lý các bé lớp 4.
 • Các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh tại những trường hàng đầu như đại học Ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học Ngoại ngữ…
 • Gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng: phát âm tiếng anh chính xác, không ngọng, chữ viết đẹp; thực sự yêu thích việc dạy học, quý mến các em học sinh.
Gia sư dạy tiếng anh lớp 4

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng anh

 • Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh; học từ mới thông qua hình ảnh, tranh vẽ, truyện thiếu nhi nhằm vừa kích thích trí tưởng tượng của bé, vừa rèn luyện tư duy nhanh nhạy.
 • Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con. Với các bé, ép chúng học thường không mang lại kết quả cao, thậm chí bé lại trở lên bướng bỉnh và không hợp tác. Do vậy, làm bạn với bé, để bé ganh đua và cố gắng học tập, chứng tỏ bản thân mình là cách tốt nhất.
 • Môi trường học thoải mái, thân thiện, tự do để các em tìm tòi và đưa ra nhiều câu hỏi nhưng cũng có những biện pháp xử phạt nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc một lỗi nhiều lần.

Mục tiêu giảng dạy đối với học sinh lớp 4

 • Học sinh nắm chắc được kiến thức trong chương trình lớp 4 về cả lượng từ vựng và ngữ pháp. Sử dụng một cách linh hoạt để tạo dựngđoạn hội thoại ngắn.
 • Hình thành cơ bản 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Tiếng Anh được sử dụng chủ yếu trong những giờ gia sư đứng lớp.
 • Tạo dựng tình yêu và lòng đam mê về bộ môn ngoại ngữ này cho các bé.
Chia sẻ: