Tiếng Anh lớp 5

Gia sư tiếng anh lớp 5: Thấy cô giáo,anh chị sinh viên giỏi, nhiệt tình có kinh nghiệm chuyên dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 5 ở Hà Nội

Cuối cấp 1-lớp 5 là khi các bé chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn. Để các con không bỡ ngỡ và không bị tụt lại so với bạn bè với môn Tiếng Anh ở năm cuối cấp này, nhiều phụ huynh đầu tư cho con học ở rất nhiều nơi,họckín tuần chỉ mong chúng nắm chắc kiến thức và có thể chọn đượcmột ngôi trường tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, chính việc học quá nặng  ấy lại tạo ra tâm lý lo lắng, mệt mỏi và sợ hãi cho bé, các em không những không thể tiếpthu được kiến thức, thậm chí còn lẫn lộn những phần mình vốn nắm được. Vậy giải pháp cho vấn đề trên là gì? Thay vì đưa con đến lớp học đông đúc, chật chội, phụ huynh hãy để con được học tại nhà, thoải mái với một gia sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chắc.
Gia sư tiếng anh lớp 5
Tại gia sư tiếng anh Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng anh là những thầy cô đến từ các trường tiểu học, trung học phổ thông uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân…với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và có phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu.
Vẫn hiểu rẳng, khó khăn lớn nhất khi dạy các bé tiểu học nói chung và các bé lớp 5 nói riêng đó là thái độ học tập của chúng. Vì còn nhỏ nên học sinh vẫn giữ thói quen ham chơi, nhanh quên và chỉ làm việc nếu thích. Gia sư phải cực kì kiên nhẫn, nhẹ nhàng và giải thích chi tiết thì các em mới nắm bắt được.

Mục tiêu và phương pháp dạy cho các em học sinh lớp 5

- Mục tiêu: Lấy lại kiến thức đã mất cho những em học kém, chậm tiếp thu. Đảm bảo học sinh nắm chắc những phần cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập. Điểm số trên lớp được cải thiện, sẵn sàng bước vào năm học một cách tự tin. Giao tiếp về những chủ đề quen thuộc trôi chảy, yêu thích và ham mê tiếng Anh.
- Phương pháp giảng dạy
  • Lấy học sinh làm trung tâm, gia sư hướng dẫn và để các em thực hành là chủ yếu. Mỗi buổi luôn cố gắng sao cho tổng thời gian học sinh được sử dụng tiếng Anh thực sự là nhiều nhất.
  • Kết hợp giữa chơi và học, những trò chơi thú vị bao giờ cũng cuốn hút các bé hơn. Không tạo cho chúngáp lực và cảm giác nhưđang ngồi trên bàn học nữa, thay vàođó bé được chơi giảiô chữ, “ai là người có trí nhớ tốt hơn? ”, “ai tinh mắt hơn”…Bên cạnh đó, gia sư cũng khuyến khích học sinh học qua tranh ảnh, âm thanh, các câu chuyện cổ tích hay những bài hát vui nhộn.
  • Chú trọng vào sách giáo khoa, đây là tài liệu chính thống và chuẩn nhất của Bộ, do vậy, giúp các bé nắm chắc kiến thức cơ bản ở đây trước mới có thể dần dần học nâng cao hơn và sâu hơn.
  • Luôn có những buổi kiểm tra, tổng kết lại sau một tháng học tập liên tục. Bởi nếu không, các em sẽ lại quên và mất nhiều thời gian học lại. Động viên nếu bé tiến bộ, đồng thời cũng phê bình những phần chúng chủ quan bỏ qua hoặc còn lười biếng, nghịch ngợm.
gia sư dạy tiếng anh lớp 5
Hơn bất cứ môn học khác, học ngoại ngữ (tiếng Anh) đòi hỏi một quá trình dài. Không thể một sớm một chiều có thể giỏi ngay được. Do đó, đảm bảo tính liên tục trong việc giảng dạy là hết sức cần thiết. Gia sư tại trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội đều là những người được tuyển chọn kĩ lưỡng, tâm huyết và nhiệt tình, chắc chắn sẽ giúp các bé học tập tốt không chỉ ở "mặt trận" kiến thức mà còn cả về đạo đức, lối sống tốt đẹp.
Chia sẻ: