Tiếng Anh lớp 7

Gia sư tiếng anh lớp 7: Học giỏi tiếng anh, nắm chắc kiến thức, làm chủ ngôn ngữ mới với gia sư chuyên dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 7 tại nhà Hà Nội

Mỗi lớp học mới là một lượng kiến thức mớiđang chờ đợi các em học sinh đến để chinh phục. Lên lớp 7, với bộ môn tiếng Anh, các em sẽ được học về các từ cơ bản như thì hiện tại đơn, tương lai đơn, giới từ, cách đặt câu hỏi và thêm một phần so sánh. Dựa vào những kiến thức này, học sinh có thể nâng cao đồng thời 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết để giáo tiếp ở những tình huống cơ bản trong cuộc sống thường ngày. Đây không phải là điều dễ dàng đối với đa số các em học sinh lớp 7, đặc biệt là những em đã hổng kiến thức, mất gốc từ những năm cấp 1. Chính vì lo lắng cho kết quả học của con nên nhiều quý phụ huynh đã chọn giải pháp tìm gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà để giúp đỡ thêm cho các em.
Gia sư tiếng anh lớp 7
Trải qua quãng thời gian hoạt động lâu dài, giúp đỡ nhiều em học sinh đạt kết quả cao, trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội đã thu hút được số lượng lớn những bạn gia sư có chuyên môn cao và mong muốn đóng góp công sức của mình để giúp đỡ các em học sinh kém hơn

Đội ngũ gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 7 

  • Các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm ở môn tiếng Anh từ các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có uy tín.
  • Các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh tại những trường hàng đầu như đại học Ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học Ngoại ngữ…
  • Yêu thích công việc giảng dạy và quý mến các bé học sinh. Luôn tận tâm, tận tình khi đứng lớp.
  • Gia sư là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống đẹp, lành mạnh cho các bé học tập.

Mục tiêu của gia sư tiếng anh đối với học sinh lớp 7

  • Nắm được kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, sử dụng các thì tiếng Anh thành thạo, không nhầm lẫn hay chia động từ sai.
  • Đọc hiểu tốt những thông tin chính trong một đoạn văn ngắn có liên quan đến chủ đề được học như:quê hương, gia đình, nhà trường, sở thích, thói quen…
  • Kĩ năng nghe của các em sẽ được cải thiện rõ rệt bởi gia sư và học sinh sẽ sử dụng tiếng Anh là chủ yếu trong mỗi buổi. Bên cạnh đó, các em có thể viết ra những suy nghĩ hay viết những bức thư đơn giản.
  • Thay đổi suy nghĩ về tiếng Anh là môn học quá khó, các em trở lên yêu thích và đam mê hơn. Tự giác học bài mà không cần có người phải nhắc nhở, doạ nạt.
gia sư dạy tiếng anh lớp 7
Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà 
Với những mục tiêu giảng dạy rõ ràng mà gia sư cùng học sinh sẽ cam kết đạt được như trên cộng khả năng truyền đạt, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi của đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ sớm nhận ra sự tiến bộ nhanh chóng của con em mình. Ngoài nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng anh lớp 7, Trung tâ gia sư Tiếng Anh Hà Nội - trực thuộc Bảo Anh Group còn nhận dạy tất cả các môn học khác từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, thi đại học. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, nhận thêm thông tin và tìm được gia sư phù hợp với con mình nhé.
Chia sẻ: