Tiếng Anh lớp 8

Gia sư tiếng anh lớp 8: Đội ngũ giáo viên, sinh viên tài năng chuyên ngữ; nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cho học sinh lớp 8 nội và ngoại thành Hà Nội

Mỗi lớp học giống như một mắt xích trong hệ thống kiến thức trải dài từ lớp 1 đến lớp 12 của các em. Thử tưởng tưởng nếu chỉ một trong những mắt xích ấy bị mất thôi thì “bộ máy trung ương-não” rất khó có thể làm việc hiệu quả được. Cũng giống như việc học, ở chương trình lớp 8, với môn tiếng Anh, học sinh cần nắm vững từng phần từ vựng, ngữ pháp để làm cơ sở học lên lớp trên. Nếu các em chủ quan, bỏ bê bộ môn này, khi lên lớp cao hơn, với lượng kiến thức của cả một năm dồn lại, chắc chắn các em không thể theo kịp bạn bè trên lớp. Đứng trước nguy cơ ấy, các bậc cha mẹ đều chăm chút và lo lắng cho việc học của con. Và giải pháp hữu hiệu nhất quý phụ huynh thường truyền tai nhau đó là nên tìm gia sư tiếng anh tại nhà kèm cặp thêm cho con.
Gia sư tiếng anh lớp 8
Trung tâm Gia sư tiếng anh Hà Nội với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 8 giỏi sẽ là địa chỉ tin cậy cho các gia đình và các em học sinh tìm đến. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất và sự tiến bộ nhanh nhất cho con của bạn.

Đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp

  • Các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm ở môn tiếng Anh từ các trườngTrung học cơ sở, Trung học phổ thông có uy tín. Cách truyềnđạt lôi cuốn, thu hút học sinh, hiểu được những hạn chế và nguyên nhân các em học kém tiếng Anh để khắc phục dần dần.
  • Các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh tại những trường hàng đầu nhưđại học Ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học Ngoại ngữ…Yêu thích công việc giảng dạy và quý mến các bé học sinh. Luôn tận tâm, tận tình khi đứng lớp.
  • Gia sư là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống đẹp, lành mạnh cho các bé học tập.

Phương pháp giảng dạy tiếng anh khoa học dễ hiểu

  • Lấy thực hành là yếu tố quan trọng nhất. Trong tiếng Anh có thành ngữ“ Practice makes perfect” (Tập luyện làm lên sự hoàn hảo), chỉ có thể nói nhiều, đọc nhiều, làm bài tập và sử dụng tiếng Anh một cách thực sự thì học sinh mới có thể ngấm kiến thức dần dần và không quên.
  • Với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập và điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • Sau khi các em đã nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và bài tập trên lớp, gia sư sẽ mở rộng dần kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của học sinh.
  • Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học.
gia sư dạy tiếng anh lớp 8
liên hệ: 0979.271.260 cô Hà 
Các em hãy cùng với gia sư cố gắng, trau dồi kiến thức trong từng buổi học. Không chỉ giúp ích cho các em ngày hôm nay như đạt được điểm cao trong mỗi kì thi, tự tin mỗi khi đến lớp. Mà ngay cả trong tương lai, khi làm chủ tiếng Anh trong tay, đó cũng là cơ hội rất lớn cho các em nếu muốn học tập, giao lưu hay làm việc trong môi trường của nước ngoài.
Chia sẻ: