Tiếng Anh lớp 9

Gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà Nội: Đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng, chuyên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cho học sinh lớp 9 yếu, kém, mất gốc, ngại học Tiếng Anh.

Cứ mỗi khi cuối cấp 2-lớp 9 là một nỗi lo lắng lại đến với học sinh cùng bao câu hỏi đặt ra:"Học thêm phần nào, ở đâu, ôn tập những gì để đạt số điểm cao nhất? Rồi chọn trường chuyên hay trường thường? Học công lập hay dân lập?..."Và vì quá lo lắng cho tình hình học tập của con, nhiều cha mẹ đã buộc các em đi học thêm tất cả các môn có trong kì thi chuyển cấp, đặc biệt là môn tiếng Anh. Bởi hầu hết các trường uy tín hiện nay khi tuyển chọn học sinh đều yêu cầu các em có một trình độ Anh ngữ nhất định.
gia sư tiếng anh lớp 9
Trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội là nơi sẽ giải quyết những khó khăn đó của quý phụ huynh cũng như các em học sinh. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư là những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân…với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và có phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Những lý do nên tìm một gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà

  • Đây là thời gian quan trọng với các em, có một gia sư riêng kèm cặp và giảng dạy đảm bảo các em thấy tự tin và đạt được kết quả cao hơn.
  • Trước đây, học sinh chỉ quen học ngữ pháp, kiến thức mà quên đi kĩ năng làm bài-một phần vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến 30% kết quả của các em. Chính vì vậy, cần có gia sư ở bên hướng dẫn những phương pháp làm bài khoa học, nhanh và chính xác.
  • Trên lớp, với số lượng học sinh từ 45-50 người, rất khó để giáo viên kiểm soát được tình hình học tập của từng em. Điều đó cũng đồng nghĩa là các em không được chữa bài hay được làm thử để vì lý do hạn chế thời gian. Chỉ khi về nhà, tận dụng khoảng thời gian rảnh, học sinh và gia sư mới có cơ hội luyện tập nhiều thêm.
Sai lầm lớn nhất của học sinh lớp 9 khi học tiếng Anh đó là các em học sai phương pháp và quá vội vã. Cố gắng nhồi nhét kiến thức trong những ngày cuối mong "thêm được phần nào hay phần ấy". Tuy nhiên dưới áp lực lớn đến vậy, các em không những không nhớ được mà còn trở nên lo lắng, hoang mang hơn. Hiểu được những điều đó gia sư sẽ cho các em học theo tiến trình khoa học hơn.

Tiến trình giảng dạy tiếng anh của gia sư đối với học sinh lớp 9

  • Hệ thống lại kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi cho học sinh từ đầu. Giao bài tập làm thêm có chứa từ mới ở những chủ đề liên quan trong chương trình học.
  • Nâng cao dần theo hướng mở rộng và chuyên sâu hơn. Tạo thói quen học tập cho các em bằng việc yêu cầu chúng luyện đọc ít nhất 20 phút mỗi ngày.
  • Làm bài tập thực hành thật nhiều, đặc biệt là những bài trắc nghiệm trong sách giáo khoa và sách bài tập. Khi cảm thấy các em nắm chắc chắn kiến thức và không bị nhầm lẫn mới thôi.
  • Cho học sinh tiếp xúc với đề thi của các năm trước hoặc đề thi thử do chính gia sư biên soạn. Sửa lỗi và để học sinh ghi ra những chú ý quan trọng, những phần sai các em hay mắc phải để rút kinh nghiệm.
gia sư dạy tiếng anh lớp 9
Liên hệ: 0979.271.260 cô Hà 
Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội luôn làm việc nỗ lựcđảm bảo mang lại những điều tốt nhất cho mọi gia đình. Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 9 của trung tâm chắc chắn sẽ không để các bậc phụ huynh phải thất vọng. Hãy gọi điện liên hệ trực tiếp với trung tâm đề được tư vấn kịp thời và chọn được gia sư phù hợp nhất với con bạn nhé!
Chia sẻ: