Gia sư chuyên dạy vật lý cho học sinh lớp 9 ở Hà Nội

Điện học và Quang học là 2 phần nội dung quan trọng trong chương trình Vật Lý lớp 9. Vì 2 nội dung này sẽ theo các em lên đến kì thi Đại học. Để giỏi được phần kiến thức đó , học sinh cần nắm vững các phương pháp giải toán liên quan để bổ trợ cho việc giải các bài tập Vật Lý. Vì vậy, hãy giúp học sinh hiểu được các vấn đề một cách rõ ràng và sâu sắc.

Trong chương trình lớp 9, vật lý là một trong những bộ môn khoa học tự nhiên quan trọng, đặc biệt có ý nghĩa đối với các em học sinh có ý định theo học chuyên lý khi lên cấp 3. Và để ủng hộ cho đam mê của con, nhiều bậc phụ huynh đã khuyến khích các em học cùng với gia sư vật lý lớp 9 tại nhà.

Cho đến nay, trung tâm Gia sư Bảo Anh vẫn được biết đến như một đơn vị uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ gia sư ở tất cả các bộ môn, luyện thi chuyển cấp, thi quốc gia, thi học sinh giỏi tại Hà Nội. Đặc biệt, với môn vật lý, trung tâm đã mời được nhiều thầy cô giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về giảng dạy; cũng như những bạn sinh viên kiến thức chắc, đạt thành tích cao ở vật lý trong suốt nhiều năm.

Với mục tiêu giúp những em kém, học lực trung bình trở nên tiến bộ và tự tin hơn; những em khá, giỏi tiếp tục duy trì và phát triển khả năng của mình, gia sư luôn phải xây dựng những bài giảng khoa học, hợp lý và thật dễ hiểu, dễ tiếp thu giúp các em nắm chắc kiến thức môn Lý lớp 9.

Quy trình phương pháp giảng dạy của gia sư môn lý với học sinh lớp 9

  • Luôn soạn bài và chuẩn bị bài tập cho học sinh thật kĩ lưỡng trước khi đi dạy.
  • Nắm rõ nội dung chương trình học của mỗi tuần để có thể tiến hành ôn tập kịp thời nhằm chuẩn bị cho bài kiểm tra 15 phút, một tiết, thi cuối kì…
  • Hệ thống kiến thức tóm tắt cho học sinh và thường xuyên kiểm tra lại nhiều lần.
  • Chíu khó lắng nghe học sinh để biết phương pháp mình dạy đã phù hợp chưa, các em còn khúc mắc ở phần nào, tốc độ giảng như vậy là nhanh hay chậm…để có điều chỉnh phù hợp.
  • Với những gia đình có yêu cầu luyện thi vào trường chuyên, lớp chuyên lý thì gia sư cần giảng cả kiến thức nâng cao, cho các em làm bài tập nâng cao theo các dạng khác nhau. Ngoài ra, cố gắng dành khoảng 2-3 tháng cùng học trò luyện đề.

Chỉ cần quý phụ huynh và các em nói ra mục tiêu của mình, gia sư lý lớp 9 sẽ cùng các em cố gắng đạt được mục tiêu đó bằng hành động cụ thể, nỗ lực cụ thể của cả cô và trò trong suốt quá trình học tập lâu dài.

Hãy khuyến khích con bạn theo đuổi đam mê và sở thích của mình! Trung tâm Gia sư Bảo Anh - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, luôn giúp đỡ và sẵn sàng tự vấn tới mọi gia đình khi có bất cứ băn khoăn nào. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi tới cho chúng tôi sớm nhất!

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà 
Chia sẻ: