Gia sư môn Lý dạy kèm môn vật Lý tại Hà Nội

Gia sư môn Lý: Gia sư giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hay; Nhận dạy kèm tại nhà môn Vật Lý ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà

GIA SƯ MÔN LÝ

Vật lý là một trong những môn học vô cùng quan trọng trong chương trình giáo dục hiện nay tại nước ta. Về bản chất thì môn học này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, nhiệt học, quang học, động lực học,...phổ biến trong cuộc sống. Những kiến thức của môn Lý sẽ theo học sinh suốt quá trình phát triển và trưởng thành trong cuộc sống sau này. Không những thế, Vật lý còn là một trong những môn để thi tốt nghiệp và Đại học. Vậy nên, quý phụ huynh rất chú trọng tìm cho con em mình một gia sư tại nhà để cải thiện kết quả học tập môn Vật lý.
Xem thêm: Cách lựa chon gia sư vật lý phù hợp 

tìm gia sư vật lý 

Lý do học sinh học kém môn Lý

  • Kiến thức môn Vật lý quá rộng: Không thể phủ nhận được rằng càng lên cao thì kiến thức môn Vật lý càng rộng, được nâng cao và có nhiều dạng bài tập khó cũng như có nhiều phương pháp giải. Điều đó, đã khiến cho học sinh cảm thấy hoang mang và lúng túng trong việc vận dụng để giải bài tập. Nhiều học sinh không nhận dạng được các dạng bài tập khác nhau sẽ có cách giải khác nhau nên dẫn đến việc kết quả học tập môn Lý sẽ giảm sút.
  • Thiếu phương pháp học: Có thể nói, hầu hết các em học sinh đều lúng túng trong việc lựa chọn phương pháp học. Cho nên, các em dẫn đến việc mất nhiều thời gian cho môn Lý mà kết quả vẫn không như mong đợi, dễ dàng khiến cho học sinh càng ngày càng chán ghét môn Lý hơn. Nếu đã đến mức như vậy, thì giải pháp hiệu quả nhất của quý phụ huynh là cho con học với gia sư môn Lý tại nhà, để gia sư lựa chọn phương pháp dạy học phù hợp với con bạn cũng như đinh hướng cho con bạn cách học thực sự phù hợp với năng lực của bản thân.
  • Lười biếng: Học sinh hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều phương tiện nghe nhìn như điện thoại, vậy nên rất lười biếng trong hoạt động học tập. Chưa kể đến những em học sinh yếu kém thường có thói quen ỷ lại vào các bạn có năng lực học khá hơn trong những giờ kiểm tra. Tình trạng đó dẫn đến việc học sinh mất nền tảng trong môn học cũng như đánh mất luôn niềm đam mê trong học tập.

Địa chỉ cung cấp gia sư môn Lý tại nhà chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm Gia sư Bảo Anh cung cấp đội ngũ gia sư môn Lý tài giỏi, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy sẽ cam kết giúp cho học sinh có kết quả học tập môn Lý tốt nhất trong thời gian.

Ưu điểm khi lựa chọn gia sư môn Lý của Trung tâm Gia sư Bảo Anh

  • Dạy thử buổi học đầu tiên miễn phí: Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm gia sư phù hợp thực sự với học sinh nên chúng tôi sẽ miễn phí buổi học đầu tiên cho các bạn. Sau buổi học này, nếu quý phụ huynh không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư thì được phép yêu cầu đổi gia sư khác thay thế mà không mất bất kì khoản phí nào khác.
  • Gia sư môn Lý không chỉ tài giỏi, vững kiến thức chuyên môn mà còn rất tận tâm, nhiệt huyết trong công việc dạy học. Chẳng hạn như, gia sư chúng tôi luôn chuẩn bị bài giảng tại nhà chu đáo trước khi đến nhà kèm cặp học sinh, luôn đi dạy đúng giờ, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học sinh.
  • Nếu như học sinh bị mất gốc thì gia sư Lý của Bảo Anh cam kết giúp con bạn lấy lại kiến thức cơ bản trong vòng 1 tháng.
  • Trong quá trình dạy học sau một thời gian thì phụ huynh sẽ biết được năng lực thực sự của con em mình, những điểm số cao trong các bài kiểm tra trên lớp là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh năng lực thực sự của gia sư.
  • Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Tùy theo nhu cầu muốn tìm gia sư cho con em mình là: Thạc sỹ, giáo viên, sinh viên,..thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức học phí phù hợp nhất với gia đình bạn.

Nếu như quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Lý cho con em mình thì hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để tìm được gia sư giỏi chất lượng cao nhé!

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Chia sẻ: