Gia sư toán gia sư giỏi dạy toán tại nhà

Gia sư môn toán: gia sư giỏi co kinh nghiệm dạy kèm môn toán tại nhà Hà Nội. Liên hệ: 0979.271.260 Cô Hà

GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI NHÀ

Dù là muốn hay không thì môn Toán vẫn theo suốt các em trong quãng đời học sinh và là một trong những môn học chiếm số lượng nhiều nhất trong chương trình học, đó là một thực tế không thay đổi được. Tuy nhiên, dù môn Toán là sở đoản của con cái bạn thì đội ngũ gia sư môn Toán của Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi cũng có thể giúp con em bạn có được kết quả học tập môn Toán như mong muốn.
Xem thêm: Hướng dẫn thuê gia sư toán cấp 2

Hướng dẫn thuê gia sư toán cấp 2 

Nhiều quý phụ huynh phàn nàn với Bảo Anh rằng con em mình rất chăm chỉ trong việc học môn Toán nhưng kết quả lại không như mong muốn. Đó chính là do việc học sinh học môn Toán không đúng cách. Vậy thì việc học môn Toán không đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả gì?

 • Kết quả học tập ngày càng kém: Toán học là môn học dẫn đầu về khả năng ứng dụng vào thực tế vô cùng lớn. Vậy nên, một khi học sinh chỉ nắm được kiến thức lý thuyết thì đương nhiên là các em sẽ không tiến bộ được, hạn chế khả năng tiếp thu.
 • Rơi vào trạng thái căng thẳng và rất dễ bị trầm cảm: Nhiều học sinh do không có thời gian biểu hợp lý nên đã dành quá nhiều thời gian cho môn Toán mà kết quả vẫn không cải thiện sẽ dẫn đến căng thẳng, lo lắng, suy nghĩ nhiều và nhất là rất sợ hãi mỗi khi thầy cô giáo gọi lên làm bài tập trước lớp. Tình trạng này kéo dài dẫn đến việc học sinh rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý trầm trọng.
 • Ngại giao tiếp với bạn bè và sống thu mình hơn: Thông thường thì những học sinh nhận thấy năng lực học tập của mình không bằng bạn bè sẽ sinh ra thói tự ti, ngại giao tiếp, ngại hỏi bài vì sợ bạn bè chê cười nên đành giấu dốt.
 • Kìm nén sự phát triển của khả năng tư duy và sáng tạo: Nhiều học sinh do học Toán sai cách mà kìm hãm sự phát triển của khả năng tư duy và sáng tạo, vậy nên việc học Toán trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng suốt quãng đời học sinh.
 • Bảng điểm học tập môn Toán không như ý muốn.

Bí quyết học tốt môn Toán của gia sư Toán của Trung tâm Bảo Anh:

 • Rèn luyện tính kiên nhẫn để thành công trong Toán học: Để giải được một bài toán thì đầu tiên các bạn phải hiểu được vấn đề được đặt ra, sau đó mới là quá trình chứng minh, đúc kết mệnh đề đúng sai và cuối cùng là vận dụng giải bài tập. Khi bạn hiểu sâu vấn đề thì mới có thể làm được bài tập nhanh chóng.
 • Thường xuyên ôn lại kiến thức cũ, nhất là các định lý, công thức,..quan trọng: Nhiều khi do bạn hổng kiến thức nên mới bó tay trước các bài toán. Toán học là môn học logic, vấn đề này liên quan đến vấn đề kia, giải được bài này bạn mới có thể giải được bài kia. Vậy nên, đương nhiên khi bạn quên mất một khâu thì khâu khác bạn cũng không thể giải bài tập được. Dô vậy, gia sư Bảo Anh luôn chú trọng đến việc giúp học sinh có được nền tảng vững chắc trong học Toán.
 • Học với gia sư tại nhà: Nếu như học sinh nhút nhát, tự ti trong học tập môn Toán tại lớp thì việc học với gia sư Toán tại nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn vì các em có điều kiện để hỏi nhiều hơn, trình bày về những khúc mắc và khó khăn mình gặp phải với gia sư chi tiết hơn. Cũng bởi vậy mà gia sư sẽ trở thành người thầy, người bạn đồng hành thân thiết của học sinh khiến cho các em có hứng thú với mỗi giờ học.
 • Làm thử các bài tập, trò chơi trắc nhiệm về tư duy logic và phản xạ nhanh: Gia sư Toán làm điều này để rèn luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết để làm toán tốt hơn.

Gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận dạy tại nhà:

 • Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12 và mọi đối tượng học sinh.
 • Luyện thi Đại học, chuyển cấp, thi học kỳ, thi cuối kỳ, thi vào trường chuyên.
 • Học sinh đã học với nhiều gia sư Toán mà kết quả không cải thiện.
 • Học sinh mong muốn có kỹ năng giải các bải tập khác nhau.
 • Học sinh học Toán yếu kém.
 • Học sinh chán, ghét môn Toán.

Mọi thắc mắc xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để tìm được gia sư Toán tại nhà phù hợp nhất cho con em mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà 
Chia sẻ: