Gia sư môn văn dạy kèm môn văn tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư Ngữ văn của Trung tâm Gia sư Bảo Anh không chỉ tài năng mà còn nhiệt huyết và tận tâm với công việc sẽ mang đến sự hài lòng và mãn nguyện cho quý phụ huynh và học sinh trong việc nâng cao kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

GIA SƯ NGỮ VĂN

Có thể nói rằng trong tất cả các môn học thì Ngữ văn đã đại diện cho môn học thiên về cảm xúc nhất. Điều đấy có nghĩa là nếu như học sinh là người có cảm xúc nhạy bén thiên bẩm thì đương nhiên bạn có thể học văn tốt, học văn giỏi. Ở đây lại đặt ra một vấn đề: những học sinh không có khiếu cảm thụ nghệ thuật thì học môn Văn phải chăng rất khó khăn? Trong quá trình giảng dạy nhiều năm cũng như là có điều kiện tiếp xúc với nhiều lớp đối tượng học sinh khác nhau, Gia sư Văn của Bảo Anh đã nhận ra một điều hết sức lý thú: sự cố gắng và định hướng đúng đắn sẽ giúp những học sinh không có tài năng văn chương thiên bẩm có thể học giỏi văn và đạt được điểm văn cao.

Cách gửi gắm cảm xúc vào những trang văn miêu tả cây cối 

Tại sao học sinh lại học môn Văn kém?

- Lười biếng và thụ động: Học Văn quan trọng nhất là người học cần phải đọc nhiều sách khác nhau để trau dồi vốn ngôn ngữ phong phú và tích lũy kiến thức đa dạng để phục vụ học tập tốt hơn. Tuy nhiên, thật đáng buồn là hiện nay văn hóa nghe- nhìn đã lấn át văn hóa đọc sách. Vậy nên, học sinh đã thiếu đi sự cập nhật thông tin kiến thức ngoài xã hội để bổ trợ cho việc học Văn. Nếu như học sinh suốt ngày cày xới làm Văn theo sách hướng dẫn, sách tham khảo và chỉ đọc nội dung trong sách giáo khoa thì đương nhiên các em sẽ càng ngày càng chán học môn Văn cũng như là giảm sút kết quả học tập.

- Thiếu phương pháp và kỹ năng: Để làm được một bài văn hay và hấp dẫn thì yêu cầu người Viết phải có cảm xúc và dẫn chứng minh họa thực tế để tăng sức thuyết phục với người đọc và làm mềm mại từng câu chữ trong bài văn hơn. Do thời gian giảng dạy mỗi tiết học rất hạn chế nên giáo viên dạy Văn rất khó khăn để truyền đạt lại cho các em học sinh phương pháp và kỹ năng học môn Văn cũng như dạy cho các em tìm được cảm xúc trong chính bài viết của mình.

- Thiếu định hướng: Nếu như quý phụ huynh ý thức được tầm quan trọng của môn Văn trong học tập và cuộc sống thì sẽ có sự định hướng đúng mực cho con cái. Ngược lại, thực tế hiện nay không ít các bậc làm cha làm mẹ chỉ chăm chăm hướng con mình vào Đại học với những ngành nghề sau khi ra trường dễ kiếm tiền nhất và lương cao nhất mà không hay quan tâm đến sở trường hoặc năng lực của con. Chính sự định hướng của cha mẹ đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng học văn theo kiểu cực chẳng đã của học sinh. Hậu quả của việc này là học sinh bị trơ lì cảm xúc, cảm xúc nhuốm màu kim tiền và học văn theo kiểu đối phó.

Gia sư môn Văn của Bảo Anh đã tìm ra phương pháp dạy học Văn để giúp các em cải thiện kết quả học tập:

 • Khơi dậy cho học sinh niềm yêu thích và cảm xúc vào mỗi bài viết, mỗi đạng đề văn gặp phải.
 • Với từng thể loại văn học thì sẽ hướng dẫn học sinh cách làm các đề và kỹ năng làm vài văn đạt điểm cao.
 • Bổ sung kiến thức thực tế cho học sinh có thêm những dẫn chứng sinh động để cho bài văn thuyết phục người đọc hơn.
 • Hướng dẫn học sinh thao tác nắm nội dung chính của từng tác phẩm văn học và biết cách thể hiện lập trường của bản thân trong mỗi bài văn.
 • Giúp học sinh phát huy tối đa trí tưởng tượng phong phú để khiến cho bài văn thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Gia sư dạy môn Văn tại nhà cho học sinh luôn luôn đề cao lợi ích của mỗi gia đình và học sinh lên hàng đầu, vậy nên gia sư luôn đi dạy với lòng nhiệt huyết và cố gắng từng ngày như chuẩn bị bài giảng chu đáo, đi dạy đúng giờ để mang đến cho học sinh thân yêu của mình buổi học đạt hiệu quả cao nhất.

Gia sư môn Văn của Trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận dạy tại nhà:

 • Môn Ngữ văn từ lớp 1 đến lớp 12 và tất cả đối tượng học sinh.
 • Học sinh đã học nhiều gia sư mà kết quả môn Văn vẫn không cao.
 • Học sinh muốn có kỹ năng làm văn với những dạng bài khác nhau.
 • Học sinh không theo kịp chương trình học môn Văn trên lớp.
 • Học sinh chán học văn, ghét môn Văn.
 • Học sinh luyện thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi học kỳ, thi cuối kỳ, thi vào trường chuyên và ôn thi Đại học.

Qúy phụ huynh mong muốn con em mình học tập môn Văn tốt hơn để có hành trang bước vào cuộc sống tốt nhất. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để hiện thực hóa ước mơ bấy lâu nay của bạn.

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Chia sẻ: