Lợi ích mà gia sư lớp 1 đem lại cho con

Điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi quyết định thuê gia sư cho con là gì?

Mục tiêu mà bạn muốn con đạt được dưới sự kèm cặp của gia sư là gì?

Liệu con bạn có thực sự yêu thích và ham học hỏi với gia sư hơn không?


Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời thông qua bài viết dưới đây:”lợi ích mà gia sư lớp một đem lại cho con bạn”. Lớp một lứa tuổi còn ham chơi, các em vẫn còn quen với việc vừa học vừa chơi tại mẫu giáo. Và thật khó khi con bạn phải chuyển sang một môi trường mới, yêu cầu sự học hành nghiêm túc, đôi khi chính điều ấy làm các em trở nên chán nản, không còn hứng thú học hành nữa.

Khi ấy vai trò của người gia sư lớp một vô cùng quan trọng. Các gia sư sẽ dạy theo phương pháp chuẩn của bộ giáo dục. Do sự đổi mới, do cải cách trong giáo dục làm cho việc cha mẹ kèm con cái học hành đôi khi trở nên không phù hợp. Đôi khi chính cha mẹ cũng không thể dạy được vì cái họ học so với kiến thức của con trở nên quá khác.

Lúc ấy vai trò của người gia sư chính là thường xuyên cập nhật và đổi mới theo kịp với các đổi mới trong phương pháp chuẩn của bộ giáo dục. Tức là họ sẽ phải tự cập nhật phương pháp giảng dạy, kiến thức cải cách và truyền đạt đến con của bạn, giúp con bạn hiểu đúng và giải được bài toán với đáp án đúng với thầy cô dạy trên lớp học

Gia sư lớp một được đánh giá là những người am hiểu tâm lý trẻ tốt nhất. Sẽ chẳng lạ gì nếu như có ai đó hỏi bạn, sao tôi dạy con mãi mà nó không hiểu thế mà gia sư của nó, cô giáo nó chỉ cái nó hiểu luôn. Rõ ràng cùng một phương pháp đấy.

Bạn sẽ tưởng rằng câu hỏi thật khó nhưng hoàn toàn không phải vậy, nguyên nhân chính ở đây đó là do gia sư và giáo viên của con bạn đã nắm được tâm lý của trẻ một cách tốt nhất. Khi chúng làm đúng chúng sẽ được khen, được tuyên dương, khi gặp bài toán khó chúng sẽ động viên liệu bạn có làm được điều ấy chưa. Hay chỉ sau một hai lần là bạn cáu um lên với con, làm cho con sợ bạn đến nói chẳng dám nói chứ còn hỏi hay thắc mắc gì nữa phải không nào? Và một điều luôn luôn đúng chính là cha mẹ rất khó bình tĩnh trước lỗi sai của con.

Bên cạnh đó việc học với gia sư bao giờ trẻ cũng chủ động hơn rất nhiều. Do khi đã hiểu được những kiến thức gia sư giảng trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức trên lớp thầy cô giảng. Đó sẽ khác hoàn toàn so với cách học thụ động, do trong một lớp thì bao giờ trình độ của các con cũng khác nhau, có bé giỏi, bé khá, bé trung bình và yếu. Còn thầy cô chỉ có một, kiến thức dạy cũng như nhau thì bao giờ bé giỏi và khá cũng sẽ tiếp thu nhanh hơn phải không nào?

Dần dần những bé có học lực yếu hơn sẽ bị tụt lại và việc có gia sư sẽ giúp bé nâng cao hơn. Do họ hiểu rõ trình độ của con bạn, họ sẽ dễ dàng khai thác triệt để hơn những điểm mạnh và điểm yếu của con bạn để giúp bé học hỏi nhanh và tốt hơn.

Do vậy có thể nói bậc tiểu học giai đoạn đầu cấp rất là quan trọng, các con cần được uốn nắn, hình thành ý thức ngày từ đầu để làm nền tảng cho các con học lên. Qúy vị phụ huynh hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Bảo Anh của chúng tôi để có sự phát triển toàn diện nhất cho con em mình.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Chia sẻ: