Quy trình tìm kiếm gia sư cho con bạn

Cái gì thì cũng đều có quy trình và các bước thực hiện của riêng nó, nhưng liệu có mấy ai quan tâm đến điều đó. Đôi khi họ còn thực hiện nhưng lại mặc định đó là việc giản đơn mà không cần suy xét đến. Như việc tìm gia sư cho con cũng vậy, hỏi quy trình là gì thì nhiều người cười cho qua. Hoặc lắc đầu không biết trong khi đó chính học đã làm rồi mà không hay.

Quy trình tìm kiếm gia sư cho con

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là tên tuổi của trung tâm, quy mô cách thức dạy học ra sao? Họ tư vấn cho bạn và kết quả nói và làm trong công việc của họ có giống nhau? Những người đã và đang cho con học ở trung tâm nhận xét gì về trung tâm này? Hẳn là khi kể ra như vậy thì nhiều mẹ đã đồng tình đã làm những việc như trên phải không nào?

Vậy quy trình làm việc chuyên nghiệp là như thế nào, các phụ huynh hãy cùng nhau tham khảo nhé:

Đầu tiên: nhận điện thoại. Bạn hãy để ý xem khi nhận điện thoại của phụ huynh hay khi bạn đến gặp trực tiếp trung tâm có hỏi kĩ vấn đề học lực, trường lớp và các vấn đề liên quan tới việc học của học sinh hay không. Và khi bạn hỏi thêm thông tin họ cung cấp đầy đủ cho con bạn hay không? Hay cách mà họ lấy thông tin của bạn để sắp xếp gia sư ra làm sao?

Chỉ những điều ấy thôi đã phản ánh được một góc chất lượng của trung tâm ra làm sao rồi đấy.

Tiếp đến là việc chọn gia sư. Hãy để ý xem cách họ chọn gia sư cho con bạn ra sao sau khi đã lấy được toàn bộ thông tin cũng như yêu cầu của bạn về gia sư dạy cho con bạn chẳng hạn. Bởi thông thường nhiều trung tâm sau khi lấy thông tin, lựa chọn được gia sư đáp ứng được các tiêu chí trên, họ sẽ phỏng vấn trực tiếp sau đó mới xếp lớp cho con bạn. Thế nên đừng bao giờ chấp nhận những lỗi sai sót khi mà gia sư họ đưa đến không làm bạn hài lòng khi mà bạn đã cung cấp đầy đủ hết các yêu cầu và thông tin cho họ rồi nhé.

Tiếp theo là việc trung tâm gửi gia sư đến dạy thử. Họ sẽ báo trước cho bạn thời gian dạy thử, thông tin của gia sư và hẹn gặp mặt trực tiếp trao đổi nếu như bạn có yêu cầu. Và khi bạn đã hài lòng sẽ tiến hành dạy thử 2 buổi. còn nếu bạn chưa ưng ý thì họ sẽ thay gia sư cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Cuối cùng phải kể đến sau nhiều khó khăn thử thách chính là việc bạn đồng ý để gia sư dạy và kèm con bạn. Nhưng để đi đến quyết định này bạn đừng bao giờ bỏ qua ý kiến và cảm xúc của con. Hãy nghe xem con bạn cảm nhận về cô ra sao? Bé có thích cô hay không nếu như bé chỉ đơn thuần không thích học dẫn đến không thích cô, bạn hãy lắng nghe và giải thích cho bé hiều. Nếu ngược lại thực sự gia sư và con bạn không phù hợp tính cách hãy đổi gia sư khác để con tích cực hơn trong việc học hành.

Trung tâm gia sư Bảo Anh của chúng tôi cam kết chất lượng và đáp ứng đúng quy trình mang lại sự yên tâm tin tưởng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Chia sẻ: