Gia sư luyện thi cấp tốc cho học sinh cấp 3

Cấp 3 – mốc thời gian quan trọng nhất của lứa tuổi học trò, nơi lưu giữ những kỉ niệm hồn nhiên, vui tươi nhất thời học sinh. Và đó cũng là một mốc quan trọng, là nền tảng kiến thức để các em học lên đại học cũng như các bậc cao hơn, hay lựa chọn một hướng đi khác chấm dứt chuyện học hành còn đang dang dở phía trước.

Gia sư luyện thi cấp tốc cho học sinh cấp 3

Chính vì thế mà toán, lí, hóa, anh, văn được đánh giá là 5 môn vô cùng quan trọng trong cấp học này. Những môn học vừa để thi tốt nghiệp THPT lại vừa dùng để nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể học đều, học tốt các môn học này. Có rất nhiều em bị hổng kiến thức, các em rất hoang mang khi kì thi ngày một đến gần. Do đó đã có rất nhiểu em lựa chọn đi học tại các trung tâm luyện thi hay thuê các gia sư luyện thi cấp tốc về kèm tại nhà.

Vậy nhiệm vụ của những người gia sư đấy là làm gì?

Các gia sư có nhiệm vụ tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức mà các em đã học từ năm lớp 10-11-12 của cả 5 môn toán, lý, hóa, anh, văn.

Các gia sư phải đánh giá, phải bổ sung kiến thức vào những phần mà các em bị mất gốc, không nắm được một cách nhanh chóng đồng thời giúp các em làm quen với các dạng bài nâng cao.

Lựa chọn những kiến thức mở rộng, nâng cao phù hợp với lực học của các em.

Xây dựng một phương pháp học hiệu quả, kèm vào đó là các bài kiểm tra để luôn cập nhật tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của các em theo từng đợt. Nếu như các em tiến bộ chậm hoặc chưa có chút tiến bộ nào, gia sư cần xem xét và điều chỉnh lại phương pháp giảng dạy cho hợp lý.

Thậm chí gia sư còn phải khéo léo kết hợp giữa phụ huynh và giáo viên của các em đảm bảo sao cho việc học của các em luôn được đánh giá là quan trọng, là khách quan nhất, tạo được môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Gia sư cũng phải tự mình cập nhật xu hướng ra đề, cũng như các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong các năm và ôn luyện cho các em học sinh của mình.

Quan trọng hơn nữa gia sư muốn các em tiến bộ thì tự bản thân gia sư cũng phải rèn luyện tác phong cho chính mình: đúng giờ giấc, xây dựng giờ học sao cho phù hợp nhất,…

Nhiệm vụ của gia sư cũng vô cùng gian nan phải không nào? Nhất là khi dạy các em lớp cuối cấp thì nhiệm vụ ấy bao giờ cũng nặng hơn rất nhiều lần. Làm sao để các em học tốt, làm sao để các em dễ dàng vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT tiến đến cánh cổng đại học đang rộng mở. Ắt còn phải phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của các em cũng như chính sự động viên của gia đình và sự tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của các gia sư.

Chính vì vậy trung tâm gia sư Bảo Anh luôn tự hào với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn đầu vào cẩn thận. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các em trên bước đường hướng tới tương lai, chúng tôi tự hào là nơi gửi gắm niềm tin, sư tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh thân yêu.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Chia sẻ: