Gia sư toán cấp tốc dạy ôn tại nhà

Xã hội phát triển, con người ta ngày càng chú trọng hơn đến việc học để bắt kịp xu hướng phát triển đến chóng mặt của đất nước hiện nay. Khi mà những hình thức lao động bằng chân tay đang dần được thay thế bằng lao động máy móc. Chính sự cải tiến đó đã làm cho ngành công nghiệp ngày càng hot hơn bao giờ hết, đối tượng tuyển dụng cũng dần thay thế từ những người lao động chân tay sang những người lao động trí thức.

Để theo kịp xu hướng thời đại, để có thể ra trường xin được việc một cách dễ dàng ắt hẳn phải có kiến thức giỏi? Đó là cả một quá trình học tập miệt mài, không ngừng nghỉ từ các năm học khi các em còn là những cô cậu học trò, chứ không phải là những buổi học cấp tốc một, hai tháng để bắt kịp xu hướng.

Gia sư toán cấp tốc dạy ôn tại nhà

Nắm bắt được tình hình hiện tại, đã có rất nhiều phụ huynh lựa chọn đầu tư học hành cho con ngay khi con bắt đầu đi học. Khi ấy bên cạnh học tại trường, họ đầu tư học tại các trung tâm hay thuê các gia sư về nhà. Nhưng thuê làm sao là hiệu quả, thì không phải ai cũng làm được.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe, chúng tôi luôn tự hào đáp ứng được nhu cầu gia sư tại nhà cho mọi đối tượng có nhu cầu:

Các em học sinh mất gốc môn toán, muốn học lại từ đầu để nắm bắt được kiến thức cơ bản, dễ dàng vượt qua được kì thi.

Các em học sinh không có hứng thú với môn toán, các em sao nhãng, bỏ bê để rồi khi kì thi quan trọng ngày càng đến gần, các em mới hoang mang, lo sợ thậm chí là không biết làm sao để vượt qua được. Lựa chọn giải pháp thuê gia sư lúc đó chính là giúp các em tự tin với kiến thức của mình, cũng như bổ sung kiến thức nhanh chóng, giúp các em đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các em có nhu cầu nâng cao kiến thức, làm quen với các đề khó, đề phức tạp để tham gia các kì thi quan trọng như olympic hay kì thi học sinh giỏi các cấp.

Xuất phát từ nhu cầu trên, trung tâm chúng tôi luôn luôn lựa chọn, tuyển dụng những gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi có lòng đam mê với nghề, đó là:

Những giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng, với nhiều năm ôn luyện và đã quen với các kì thi đại học

Những giáo viên giỏi tại các trường cấp 2, cấp 3 giỏi tùy thuộc vào đối tượng học đang ở cấp học nào

Những em sinh viên xuất sắc tại các trường đại học, những người giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm gia sư với môn học này. Chính họ sẽ chia sẻ kiến thức với các em, sẽ giúp các em vượt qua kì thi dễ dàng nhất.

Những gia sư có lối dạy trẻ trung, phong phú, dễ hiểu…

Bên cạnh đó trung tâm gia sư Bảo Anh cũng cung cấp các hình thức học đa dạng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn:

Dạy riêng tại nhà một trò một gia sư, giúp các em học tập chung hơn không phải chịu sự ảnh hưởng của các bạn khác, cũng như thời gian kèm cặp của gia sư với các em sẽ dài hơn.

Dạy theo nhóm: do các em tự lựa chọn các bạn có lực học bằng nhau lại rồi thuê người về dạy, lối học này phát huy được sự đoàn kết, ham học của các em tránh sự chia bè, kéo cánh như trong lớp học.

Theo học tại các lớp của trung tâm: các em sẽ được làm bài test đầu vào đánh giá lực học hiện tại và xếp lớp học sao cho phù hợp nhất.

Dù bậc phụ huynh và các em học sinh chọn cách nào đi chăng nữa thì trung tâm chúng tôi cũng vẫn luôn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phúc ước mơ.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Chia sẻ: