Sự kết hợp hoàn hảo giữa phụ huynh và gia sư giúp con cùng tiến bộ

Mỗi người có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không ai giống ai hết, có người giỏi về các môn tự nhiên, có người lại giỏi về thể thao,… Và các em học sinh cũng vậy, em nào cũng có điểm mạnh của riêng mình, và không phải em nào cũng biết cách phát huy điểm manh ấy. Nhất là trong môi trường học đường, các thầy cô đều dạy các em bằng một phương pháp và phương pháp đó có thể phù hợp với em này, làm em nên học giỏi. Ngược lại nó không hợp với em khác, làm các em dần trở nên chán học hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phụ huynh và gia sư giúp con cùng tiến bộ

Và dĩ nhiên chúng ta không thể căn cứ vào đó để đánh giá em này thông mình, còn em này thì không. Chẳng qua năng khiếu của các em chưa được phát hiện cũng như chưa được phát huy đúng cách mà thôi. Và đôi khi là bản thân chúng ta chưa hề biết được năng khiếu của em nó nằm ở mức nào.

Để giúp các em phát huy được điều đó, trung tâm gia sư Bảo Anh xin chỉ cho bạn một phương pháp vô cùng hiệu quả chính là thuê gia sư cho các em. Thêm vào đó là sự kết hợp, hỗ trợ từ các bậc phụ huynh giúp cho các em tự hoàn thiện mình một cách tốt hơn.

Khi đó gia sư cần phải xây dựng được phương pháp, chương trình học sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, với năng lực của từng em. Các em sẽ được học tập tốt hơn trong môi trường bài giảng kết hợp với nhiều trò chơi thú vị, giải trí phong phú kích thích sự ham học hỏi, cũng sư cách tư duy đúng hướng của các em.

Chúng ta cũng không thể phủ nhận một điều có nhiều em tập trung rất nhiều năng khiếu nhưng bao giờ cũng có một năng khiếu vượt bậc hơn cả. và gia sư cũng như phụ huynh nên căn cứ vào năng khiếu vượt bậc đó để xếp lớp cho phù hợp. Chẳng hạn như những em bé có cùng năng lực sẽ học cùng nhau để gia sư của trung tâm cũng như cấc bậc phụ huynh - những người làm cha, làm mẹ có thể tập trung phát huy sở trường, những năng khiếu bẩm sinh của con em mình. Cũng như tạo sự đoàn kết ham học hỏi lẫn nhau, giúp nhau đỡ lẫn nhau của các em để cùng nhau tiến bộ hơn.

Và đôi khi chỉ một lời động viên, hỏi han, quan tâm của các bậc phụ huynh cũng giúp các em tốt hơn bất kì món quà nào khác. Đó chính là điều mà bất kì một gia sư nào cũng làm được cho con bạn bằng chính bản thân bạn mà thôi.

Hơn thế nữa, các bậc phụ huynh cũng cần theo dõi sát sao kết quả học tập của con, cũng như trao đổi với gia sư của con để cùng nhau đưa ra các phương pháp mới hay sự điều chỉnh các hướng học tập sao cho phù hợp với con bạn nhất. Chỉ có như vậy mới làm con bạn nhanh chóng phát hiện và bộc lộ năng khiếu của bản thân hơn không làm các bé bị thua bạn, kém bè.

Do đó trung tâm chúng tôi luôn tự hào là nơi giúp cho các em tìm lại chính mình, sự tự tin lạc quan trong con đường khám phá bản thân.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Chia sẻ: